Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
10
Hôm qua:
93
Tuần này:
470
Tháng này:
1225
Tất cả:
61916

TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ VĂN BẢN ĐIỀU HÀNH VÀ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẠI CHI CỤC DÂN SỐ - KHHGĐ

Đăng lúc: 15:14:16 10/05/2017 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 842/SYT-VP, ngày 08/5/2017 của Sở Y tế Thanh Hóa về việc triển khai ứng dụng Phần mềm quản lý văn bản điều hành và Cổng thông tin điện tử; Ngày 10/5/2017, tại Hội trường tầng 4 Chi cục Dân số - KHHGĐ đã tổ chức Tập huấn sử dụng Hệ thống Quản lý văn bản điều hành (VNPT-iOffice) và Cổng thông tin điện tử (vnPortal) cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Chi cục. Trực tiếp tham gia hướng dẫn sử dụng phần mềm là các Chuyên viên công nghệ thông tin của VNPT Thanh Hóa.

Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế do VNPT Thanh Hóa xây dựng (http://soyte.vnptthanhhoa.vn ) cho phép quản lý linh hoạt các nhóm module chức năng có tính liên kết cao. Cổng thông tin nhằm mục đích phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý của Sở Y tế, cung cấp thông tin cho người dân và doanh nghiệp; từng bước đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin, tạo bước đột phá trong cải cách hành chính của ngành. 

       Tại buổi tập huấn, các chuyên viên công nghệ thông tin của VNPT Thanh Hóa đã giới thiệu tổng quan về hệ thống, các công cụ, tính năng và thao tác demo trực tiếp trên hệ thống cổng thông tin điều hành như truy cập hệ thống, soạn thảo tin bài, duyệt tin bài, gửi tin nhắn SMS điều hành, thêm người dùng...Đồng thời, các học viên là cán bộ, công chức, viên chức của Chi cục đã được tập huấn về cách thức vận hành, khai thác hệ thống quản lý văn bản điều hành VNPT – iOffice, gồm giới thiệu quy trình gửi, nhận văn bản, tìm kiểm văn bản, báo cáo thống kê và cập nhật thông tin cá nhân lên hệ thống.

  

                                            Phòng Truyền thông - Giáo dục